Xóa tài khoản
Trạng thái tài khoản:
…
…
…
Sau khi bạn xóa tài khoản, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình.
Yêu cầu xóa tài khoản đã được gửi. Tài khoản được lên lịch xóa trong 7 ngày làm việc
Yêu cầu xóa tài khoản thất bại. Không thể xóa tài khoản này.